Giới thiệu về dầu nhớt SHL lubricants

Công ty TNHH SHL là tên mới của Samhwa Lube Oil Co., Ltd.
đã được các nhà lãnh đạo tự hào của dầu nhờn của Hàn Quốc công nghiệp trong 50 năm qua

Công ty TNHH SHL thừa hưởng chất lượng của dầu bôi trơn Samhwa [Công ty TNHH Dầu Samhwa Lube] và kết hợp một triết lý quản lý của ‘ba thành phần của vũ trụ (三才): SKY (天), HUMAN (人), LAND (地),’hay nói cách khác, tinh thần cân bằng và hài hòa. Logo công ty của Công ty TNHH SHL là biểu tượng của lời hứa và cũng đại diện cho sự đi lên của ‘ba thành phần của vũ trụ (三才)’. Màu sắc của ‘GREEN’ đại diện cho lợi ích công cộng, thân thiện với môi trường và chất lượng trung tâm của con người của Công ty TNHH SHL

1971 – 1990

Thời kỳ nền tảng

Được thành lập vào năm 1971, SHL đã cung cấp nền tảng cho công nghệ trong nước để phát triển nhờ trở thành công ty đầu tiên thành công trong việc sản xuất các loại dầu lăn nhôm trong nước.

1990 – 2000

Thời kỳ hội nhập công nghệ

SHL đã đạt được sự công nhận của công nghệ thông qua việc có được các chứng nhận và tiêu chuẩn khác nhau và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh của mình.

2000 – 2010

Giai đoạn Mở rộng

Sau khi hoàn thành Nhà máy số 2 và thành lập chi nhánh mới, SHL đã đạt được thành công trên toàn cầu bằng cách mở rộng xuất khẩu các sản phẩm và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

2011 – 2014

Thời kỳ tiến bộ

SHL đã có những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp quốc gia thông qua nghiên cứu công nghệ vô tận và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, bằng cách sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, SHL đang nỗ lực để tạo ra một tương lai chung sống giữa nhân loại và tự nhiên.

2015 –

Thời kỳ nền tảng thứ hai

Là một nhà lãnh đạo tự hào của ngành công nghiệp dầu nhớt của Hàn Quốc, Công ty TNHH SHL đang chuẩn bị đặt nền móng cho 50 năm tới và sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu.

Phân Phối Bới : CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI

Đ/C : 1418/11 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 02743.899.588 – 0985.173.317 Ms Hương – 0908.131.884 Mr Quyền

Email: Thaianhtaicoltd@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI TƯ VẤN MS HƯƠNG