Flip book element

SHL Samsol EA 650 F

SHL Samsol EA 650 F Là dầu cắt gọt kim loại pha với nước tạo màu vi nhũ tương trắng sữa , Dầu cắt gọt kim loại SHL Samsol EA 650 F thích hợp gia công cắt gọt Thép, Nhôm các mác nhôm dưới 7000. Dầu tưới nguội SHL Samsol EA 650 F giúp giảm ma sát giữa dao cắt và bề mặt kim loại trong quá trình gia công, đồng thời làm mát dao cắt và chi tiết kim loại. Dầu cắt gọt pha nước cũng giúp làm sạch bề mặt kim loại sau quá trình gia công.

Read more

Dầu cắt gọt SHL Samsol E1

Dầu cắt gọt SHL Samsol E1dầu cắt gọt kim loại pha nước tạo nhũ tương trắng sữa, được sử dụng trong quá trình cắt, gia công kim loại và sử dụng trong quá trình làm mát trong nghành sản xuất ống thép mạ kẽm và trong nghành thép.

Dầu cắt gọt SHL Samsol E1 được sản xuất từ Công ty SHL Hàn Quốc, là nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại hàng quốc, các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp của SHL Korea được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá hợp lý, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Read more

DẦU THỦY LỰC SHL SYNTHDRO 100 AW

SHL SYNTHDRO 100 AW là dầu thủy lực 100, được pha chế từ công nghệ phụ gia chuyên biệt mới nhất hiện nay đặc biệt với điểm chớp cháy cao và ổn định nhiệt. Dầu thủy lực SHL Synthdro 100 AW được pha chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất công nghiệp và nhiều thiết bị di động.

Dầu thủy lực SHL Synthdro 100 AW được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, là nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, Các sản phẩm dầu nhớt của SHL được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá hợp lý.

Read more

Dầu thủy lực SHL Synthdro 46AW

SHL SYNTHDRO 46 AW là dầu thủy lực 46, được pha chế từ công nghệ phụ gia chuyên biệt mới nhất hiện nay đặc biệt với điểm chớp cháy cao và ổn định nhiệt. Dầu thủy lực SHL Synthdro 46 AW được pha chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất công nghiệp và nhiều thiết bị di động.

Dầu thủy lực SHL Synthdro 46 AW được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, là nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, Các sản phẩm dầu nhớt của SHL được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá hợp lý.

Category:
Read more

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 100

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 100 là dầu máy nén khí có độ nhớt ở 40 đô C là ISO VG 100, được sản xuất từ Hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Dầu máy nén khí shl compressor 100 có tính chất bôi trơn tốt, giúp bảo vệ các bộ phận của máy nén khí khỏi ma sát và mài mòn, đồng thời làm giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, dầu này còn có khả năng chống oxy hóa và chịu được áp lực cao, giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí.

Read more

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 68

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 68 là dầu máy nén khí có độ nhớt ở 40 đô C là ISO VG 68, được sản xuất từ Hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Dầu máy nén khí shl compressor 68 có tính chất bôi trơn tốt, giúp bảo vệ các bộ phận của máy nén khí khỏi ma sát và mài mòn, đồng thời làm giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, dầu này còn có khả năng chống oxy hóa và chịu được áp lực cao, giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí.

Read more

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 46

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 46 là dầu máy nén khí có độ nhớt ở 40 đô C là ISO VG 46, được sản xuất từ Hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Dầu máy nén khí shl compressor 46 có tính chất bôi trơn tốt, giúp bảo vệ các bộ phận của máy nén khí khỏi ma sát và mài mòn, đồng thời làm giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, dầu này còn có khả năng chống oxy hóa và chịu được áp lực cao, giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí.

Read more

Dầu nhớt máy nén khí SHL Super compressor 32

Dầu nhớt máy nén khí shl compressor oil 32 là dầu máy nén khí có độ nhớt ở 40 đô C là ISO VG 32, được sản xuất từ Hãng dầu nhớt SHL Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Dầu máy nén khí shl compressor 32 có tính chất bôi trơn tốt, giúp bảo vệ các bộ phận của máy nén khí khỏi ma sát và mài mòn, đồng thời làm giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, dầu này còn có khả năng chống oxy hóa và chịu được áp lực cao, giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí.

Read more

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.